ปุ๋ยเร่งการออกดอกกล้วยไม้ ปุ๋ยปลาทะเลเข้มข้นพิเศษคาวบอย เพื่อการออกดอกของกล้วยไม้ทำได้ง่ายยิ่งขึ้น

ปุ๋ยเร่งการออกดอกกล้วยไม้ ปุ๋ยจากปลาทะเลได้รับการยอมรับในกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบกล้วยไม้ ว่ามีส่วนช่วยให้กล้วยไม้เจริญเติบโตได้อย่างสมบูรณ์ และช่วยเร่งการออกดอกของกล้วยไม้ ได้กล้วยไม้ สีสันสดใสมากกว่าการใช้ปุ๋ยออสโมโค้ททั่วๆไป ทำไมปุ๋ยน้ำหมักปลาทะเล จึงเหมาะที่จะนำมาดูแลกล้วยไม้เป็นที่สุด

ปุ๋ยเร่งดอกกล้วยไม้ ปุ๋ยปลาทะเลเข้มข้นพิเศษคาวบอย
สูตรเร่งการออกดอกกล้วยไม้

8 เหตุผลที่ต้องเลือกใช้น้ำหมักปลาทะเลคาวบอย

  1. ใช้งานง่าย ไม่มีกลิ่นเหม็นเหมือนน้ำหมักชีวภาพทั่วไป
  2. มีความปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  3. มีธาตุอาหารหลักจากธรรมชาติ จึงทำให้กล้วยไม้สามารถดูดซับไปใช้ได้ทันที
  4. อุดมด้วยธาตุอาหารรอง และธาตุอาหารเสริม ที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของกล้วยไม้
  5. มีกรดอะมิโนโปรตีน ทำหน้าที่เป็นสารคีเลทธรรมชาติ ช่วยให้กล้วยไม้ ดูดซับธาตุอาหารรองได้ง่ายขึ้น
  6. มีแร่ธาตุวิตามิน น้ำมันต่างๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญในการผลิตฮอร์โมนที่เป็นประโยชน์ต่อการเจริญเติบโตของกล้วยไม้
  7. ได้ผลดีกว่าการใช้ปุ๋ยเคมีออสโมโค้ททั่วๆไป
  8. ได้ดอกกล้วยไม้ที่มีสีสันสด มีขนาดใหญ่ อยู่ให้เราชื่นชมความงดงามได้นานกว่าการใช้ปุ๋ยเคมีออสโมโค้ททั่วไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Line id : cowboy9393 หรือ คลิกที่นี่

ปุ๋ยน้ำหมักปลาทะเลเข้มข้นพิเศษคาวบอย มีสารอาหาร ที่เป็นประโยชน์ต่อการเจริญเติบโตของกล้วยไม้ ทั้งทางใบ การพัฒนาระบบราก และช่วยเร่งการออกดอกของกล้วยไม้ และเป็นที่ยอมรับกันว่ากล้วยไม้ที่ใช้ปุ๋ยจากปลาทะเล จะได้ดอกที่มีสีสันสดใส กว่าการใช้ปุ๋ยเคมีออสโมโค้ททั่วทั่วไป มีขนาดดอกที่ใหญ่กว่า มีขั้วดอกยาว และอยู่ได้ยาวนานกว่า

น้ำหมักปลาทะเลเข้มข้นพิเศษคาวบอย สูตร  Grow Booster เป็นตัวช่วยเร่งการเจริญเติบโต ได้ใบใหญ่ เขียว อุดมสมบูรณ์ และยังช่วยพัฒนาระบบรากให้มีความแข็งแรง ด้วยสารอาหารจากธรรมชาติ ที่สกัดจากปลาทะเล ด้วยกระบวนการหมักที่พิถีพิถัน รักษาสารอาหารต่างๆในตัวปลาทะเล ให้คงอยู่มากที่สุด ในน้ำหมักปลาทะเลคาวบอย อุดมไปด้วยแร่ธาตุสารอาหารจากธรรมชาติ และที่สำคัญยังอยู่ในรูปที่พืชสามารถดูดซับไปใช้ได้ทันที และในน้ำหมักปลาทะเลคาวบอย ยังอุดมไปด้วยธาตุอาหารรองและธาตุอาหารเสริม รวมถึงวิตามินแร่ธาตุต่างๆ และกรดอะมิโนโปรตีน ที่ได้จากปลาทะเล ซึ่งสารอาหารเหล่านี้มีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งที่จะทำให้กล้วยไม้ของคุณ มีความสมบูรณ์แข็งแรง ส่งผลให้การออกดอกทำได้ง่าย ได้ดอกที่สวยงาม และอยู่ให้คุณชื่นชมนานกว่าการใช้ปุ๋ยออสโมโค้ททั่วไป